Lắp đặt khóa điện từ Quận 4

Lắp đặt khóa điện từ Quận 4 – Bạn có biết cách lắp đặt khóa cửa thẻ từ hay chưa. Lắp đặt khóa điện từ cho cửa gỗ cửa chống cháy hay cửa sắt chính xác ngay từ ban đầu cũng rất đơn giản. Hôm nay Tấn Phát sẽ giúp bạn lắp đặt được khóa cửa thẻ từ một cách nhanh chóng mà không cần tốn nhiều thời gian. Nếu bạn gọi thợ lắp khóa thì cũng vẫn nên tìm hiểu những bước lắp đặt khóa cửa thẻ từ dưới đây. Để bạn có thể theo dõi xem thợ lắp khóa có làm đúng các bước theo trình tự hay không.

Dịch vụ của chúng tôi gồm những công việc chính sau

Lắp đặt khóa điện tử Quận 4⭐ Đội ngũ kĩ thuật sẽ lắp đặt khóa điện tử Quận 4 cẩn thận và kiểm tra tính năng cho quý khách hàng.
Sửa camera Quận 4⭐ Chuyên dịch vụ sửa chữa camera quan sát Quận 4, camera ip wifi không dây, camera an ninh, đầu ghi hình tất cả các hãng hiện có trên thị trường. giá rẻ, sửa nhanh.
Thi công nhà thông minh Quận 4⭐ Thi công, lắp đặt nhà thông minh Quận 4 là việc bạn lắp đặt các thiết bị thông minh vào ngôi nhà của mình.
Lắp đặt camera trọn bộ Quận 4⭐Lắp Đặt Camera Trọn Bộ Quận 4 ✓ Trọn gói camera quan sát ✓ Giá Rẻ Khuyến Mãi 35% Hôm Nay ✓ Bảo Hành 24 Tháng 1 Đổi 1 ✓ Xem Qua Điện Thoại Báo Động Báo Trộm.

Tại sao lại chọn Tấn Phát là đơn vị lắp đặt khóa điện từ quận 4 ?

Có nhiều lý do mà khách hàng có thể chọn Tấn Phát là đơn vị lắp đặt khóa điện từ quận 4, nhưng đây là những lý do chính:

 1. Kinh nghiệm: Tấn Phát đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt khóa điện từ, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã được đào tạo chuyên sâu về khóa điện từ và có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt khóa điện từ cho các công trình tại quận 4 và các quận lân cận.
 2. Chất lượng sản phẩm: Tấn Phát luôn sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bởi các nhà sản xuất uy tín và được kiểm định chất lượng trước khi lắp đặt.
 3. Giá cả hợp lý: Tấn Phát cam kết cung cấp dịch vụ lắp đặt khóa điện từ với giá cả hợp lý, không bị đội giá hay tính phí ẩn.
 4. Dịch vụ hậu mãi tốt: Sau khi lắp đặt, Tấn Phát sẽ kiểm tra lại khóa điện từ để đảm bảo hoạt động ổn định. Nếu có vấn đề gì trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể liên hệ với Tấn Phát để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả.
 5. Thời gian hoàn thành nhanh: Tấn Phát cam kết hoàn thành việc lắp đặt khóa điện từ trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo không ảnh hưởng đến kế hoạch sử dụng của khách hàng.

Lắp Đặt Khóa Điện Từ Quận 4

Khóa điện từ là gì?

Khóa điện từ là khóa chạy bằng điện và không sử dụng chìa khóa để mở cửa, hầu hết các ổ khóa truyền thống trên cửa ra vào đều được chế tạo với cơ chế được gọi là chốt và ổ lăn. Bên trong ổ khóa có các chốt và trụ nạp lò xo, chỉ được kích hoạt khi tra đúng chìa khóa vào lỗ khóa. Trượt nhầm vào đó và khóa sẽ không quay, có nghĩa là cửa sẽ không mở.

Mặt khác, Lắp đặt khóa điện từ không khác nhiều so với khóa cửa điện trên ô tô. Có một động cơ nhỏ được chôn trong ổ khóa được kích hoạt bằng xung điện. Nó tương tự như xung lực xuất hiện khi bạn nhấn nút trên chìa khóa ô tô để mở khóa cửa, nhưng không giống như ô tô, bạn không nhất thiết phải có động lực để biến điều đó thành hiện thực. Tuyệt vời hơn nữa, khóa điện dành cho gia đình ngày nay có các tùy chọn khóa phức tạp, từ bộ hẹn giờ sẽ mở khóa hoặc khóa cửa vào những thời điểm cụ thể trong ngày cho đến khả năng sử dụng điện thoại thông minh của bạn để mở cửa từ bất kỳ đâu.

Có những loại khóa điện tử nào?

Khóa mật mã: Một trong những loại khóa điện từ phổ biến nhất là khóa mật mã. Một bàn phím được đặt bên ngoài cửa và tất cả những gì bạn cần làm là nhập một vài số để vào bên trong.

Khóa Mật Mã:

Khóa bằng điện thoại: Khóa hoạt động bằng điện thoại thông minh có thêm khóa và mở khóa cửa của bạn vào danh sách những việc bạn có thể làm với điện thoại thông minh ngày nay. Khóa hoạt động bằng điện thoại thông minh có thể được kích hoạt từ bất cứ đâu, vì vậy tất cả những gì bạn cần để vào nhà là điện thoại. Nhưng đó không phải là tất cả khóa điện tử cũng cung cấp khả năng kiểm tra từ văn phòng để xem liệu bạn có quên khóa cửa hoặc mở khóa cửa sau khi bạn đi nghỉ hay không để các thợ sơn có thể vào nhà để sửa chữa nhà bếp của bạn. Với ứng dụng khóa thông minh, bạn có thể đặt trước thời gian khóa và mở khóa, đồng thời một số khóa thông minh cũng bao gồm tính năng giám sát, vì vậy bạn có thể nhận được cảnh báo nếu ai đó cố gắng đột nhập vào nhà bạn hoặc chỉ để cho bạn biết bọn trẻ đã về nhà an toàn sau đó trường học.

Khóa vân tay: Bạn đã thấy những ổ khóa cửa “vân tay là mật khẩu của bạn” trên TV, nhưng bạn có biết rằng bạn có thể có một chiếc khóa cửa ở nhà mình không? Hầu hết các khóa cửa sinh trắc học đều lưu trữ hình ảnh dấu vân tay của bạn, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là đặt ngón tay lên ổ khóa để vào nhà. Ngoài ra còn có các tùy chọn khác bao gồm máy quét kích hoạt bằng giọng nói và máy quét mắt (mặc dù cái sau có thể rất đắt nếu mua tại nhà).

Khóa bằng thẻ từ: Hệ thống khoá này sử dụng thẻ từ để mở cửa. Mỗi chiếc thẻ bao gồm 1 chip điện tử lưu trữ mã dữ liệu khác nhau. Khoá từ thường sử dụng công nghệ RFID (Radio Frequency Identification), nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến, cho phép đọc thông tin chứa trong chip.

Khóa Bằng Thẻ Từ:

Khóa cửa điện từ thông minh hoạt động như thế nào?

Đối với bất kỳ loại khóa cửa nào, chốt khóa và bu lông đều là 2 bộ phận quan trọng trong cấu tạo của ổ khóa khóa thông minh hay khóa truyền thống. Cơ chế hoạt động của việc khóa và mở cửa bằng cách người dùng xoay hoặc vặn tay nắm cửa để di chuyển chốt và bu lông bên trong ổ khóa.

Khóa cửa truyền thống vận hành theo cơ chế đóng chốt và khóa, trong đó bộ phận xi lanh của khóa sẽ được giữ bằng một dây kim loại nhỏ, khi chìa khóa được tra vào ổ và xoay, các cạnh răng cưa sẽ di chuyển đồng đều để vận hành xi lanh và mở khóa.

Ngược lại với khóa cửa truyền thống có cách thức hoạt động đơn giản, thì khóa cửa điện tử có cấu tạo phức tạp hơn. Cấu tạo của khóa cửa điện tử cũng bao gồm các bộ phận truyền động kết nối với bu lông hoặc xi lanh cùng động cơ nhỏ hơn được lắp chìm hoàn toàn trong khung cửa.

Bộ phận bên ngoài của khóa cửa điện từ tại quận 4 cao cấp gồm phần thân khóa và bộ phận cảm cảm biến vân tay hay mật khẩu, bộ phận đọc thẻ từ. Mặt trước khóa được cấu tạo bởi mặt cảm biến vân tay, mặt cảm ứng mã số, thẻ từ, tay cầm mặt trước, nắp đậy chìa khóa cơ. Mặt sau có nắp đậy pin khóa cửa điện tử, nơi chứa pin, tay cầm mặt sau, chốt khóa trong, và phần chìm là nơi đặt các chốt, khóa cơ.

Tiêu chí đánh giá khóa cửa chất lượng khóa cửa điện từ tại quận 4

Một chiếc khóa điện từ tốt là một chiếc khóa được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại như: Tích hợp nhiều cách mở khóa cửa, tính bảo mật cao, khả năng cảnh báo có đột nhập, khả năng báo cháy,…

Tiếp theo, khóa phải được làm từ chất liệu hợp kim kẽm cao cấp, không gỉ, không bị tác động bởi thời tiết hay các tác nhân bên ngoài.

Một sản phẩm hiện đại cần tối ưu hóa mọi tính năng của nó, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và cài đặt khóa cửa theo sở thích của mình. Phương thức mở khóa của cửa phải nhanh chóng và không gây tốn thời gian.

Bên cạnh đó, sản phẩm chính hãng luôn có đầy đủ tem chứng minh nguồn gốc xuất xứ, tem bảo hành và tem chống hàng giả của Bộ Công Thương. Điều này giúp người tiêu dùng cảm thấy an tâm trong quá trình tìm hiểu và chọn mua.

Câu hỏi và trả lời: Khách hàng hỏi Tấn Phát trả lời về chủ đề “Lắp đặt khóa điện từ Quận 4”

 1. ❓❓❓Khóa điện từ là gì?

 • Khóa điện từ là loại khóa sử dụng nguồn điện để điều khiển việc khóa và mở khóa cửa hoặc cổng. Khóa điện từ thường được sử dụng để tăng cường tính bảo mật cho các tòa nhà, căn hộ, công trình xây dựng,..
 1. ❓❓❓Tại sao nên lắp đặt khóa điện từ?

 • Lắp đặt khóa điện từ giúp tăng tính bảo mật cho ngôi nhà hoặc tòa nhà, đặc biệt là khi kết hợp với các hệ thống an ninh khác như camera giám sát, hệ thống báo động,…
 • Khóa điện từ còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi mở khóa cửa hoặc cổng, đặc biệt là trong các tòa nhà, căn hộ có lượng người ra vào lớn.
 • Khóa điện từ có thể được điều khiển từ xa thông qua các thiết bị điện tử như smartphone, remote,.. giúp tăng cường tiện ích cho người sử dụng.
 1. ❓❓❓Tại sao nên chọn Tấn Phát để lắp đặt khóa điện từ tại quận 4?

 • Tấn Phát là một đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt khóa điện từ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt khóa điện từ cho các công trình tại quận 4 và các quận lân cận.
 • Tấn Phát cam kết sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bởi các nhà sản xuất uy tín và được kiểm định chất lượng trước khi lắp đặt.
 • Giá cả hợp lý: Tấn Phát cam kết cung cấp dịch vụ lắp đặt khóa điện từ với giá cả hợp lý, không bị đội giá hay tính phí ẩn.
 • Dịch vụ hậu mãi tốt: Sau khi lắp đặt, Tấn Phát sẽ kiểm tra lại khóa điện từ để đảm bảo hoạt động ổn định.