Lắp đặt trọn bộ 2 camera giám sát 2.0M Hikvision

*Trọn bộ camera HIKVISION bao gồm:

+ 02 Camera Hikvision 1080P. (Bảo hành 24 tháng)

+ 01 Đầu ghi hình 4 kênh. (Bảo hành 24 tháng)

+ 01 ổ cứng Western 500GB (Bảo hành 24 tháng)

+ 02 Nguồn 12V. (Bảo hành 6 tháng)

Mô tả

Việc lắp đặt camera giám sát đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trong việc bảo vệ tài sản và an ninh. Trong đó, camera giám sát Hikvision là một trong những thương hiệu được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về việc lắp đặt trọn bộ 2 camera giám sát 2.0M Hikvision và lợi ích mà chúng mang lại cho người sử dụng.

Lắp Đặt Trọn Bộ 2 Camera Giám Sát 2.0M Hikvision

Lắp Đặt Trọn Bộ 2 Camera Giám Sát 2.0M Hikvision

Camera Tấn Phát chuyên Lắp đặt trọn bộ 2 camera giám sát 2.0M Hikvision

Camera Tấn Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt camera giám sát Hikvision hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào đã đem đến cho khách hàng những dịch vụ lắp đặt camera giám sát chất lượng cao, đảm bảo an ninh tối đa cho gia đình và doanh nghiệp của bạn.

Trong đó, bộ 2 camera giám sát 2.0M Hikvision là một trong những sản phẩm được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Với độ phân giải cao, khả năng quan sát rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng, tính năng chống nhiễu và chống ngược sáng, camera giám sát Hikvision sẽ giúp bạn giám sát và bảo vệ tài sản của mình một cách hiệu quả nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Camera Tấn Phát cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ lắp đặt trọn bộ 2 camera giám sát 2.0M Hikvision chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo sự hỗ trợ và tư vấn khách hàng tận tình, đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với Camera Tấn Phát ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt camera giám sát 2.0M Hikvision trọn gói tốt nhất!

Trọn bộ 2 camera giám sát 2.0M Hikvision

Bộ 2 camera giám sát 2.0M Hikvision được lắp đặt trọn gói sẽ bao gồm các thiết bị và phụ kiện sau đây:

  1. Camera giám sát Hikvision 2.0M: Đây là sản phẩm chính của bộ camera giám sát, với độ phân giải cao 2.0 megapixel, khả năng quan sát rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng, tính năng chống nhiễu và chống ngược sáng.
  2. Đầu ghi hình Hikvision: Đầu ghi hình là thiết bị để lưu trữ và quản lý các hình ảnh và video được ghi lại từ camera giám sát. Đầu ghi hình Hikvision có khả năng lưu trữ lên đến hàng trăm giờ video và được tích hợp nhiều tính năng tiện ích như ghi âm, cảnh báo khi có chuyển động,…
  3. Ổ cứng lưu trữ: Đây là thiết bị để lưu trữ các hình ảnh và video được ghi lại từ camera giám sát. Camera Tấn Phát sẽ cung cấp cho khách hàng ổ cứng lưu trữ với dung lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  4. Cáp tín hiệu và cáp nguồn: Các cáp này được sử dụng để kết nối giữa các thiết bị trong hệ thống camera giám sát. Cáp tín hiệu được sử dụng để truyền tín hiệu video từ camera đến đầu ghi hình, còn cáp nguồn được sử dụng để cung cấp nguồn điện cho camera và đầu ghi hình.
  5. Phụ kiện lắp đặt: Bao gồm các phụ kiện như ốc vít, giá treo, keo dán,… để lắp đặt và cố định các thiết bị vào vị trí mong muốn.

Tất cả các thiết bị và phụ kiện trên sẽ được Camera Tấn Phát cung cấp và lắp đặt hoàn chỉnh, đảm bảo chất lượng và an toàn cho hệ thống camera giám sát của bạn.

2022/01/11Thể loại : Tab :

Bài viết liên quan

Lắp đặt camera quận Bình Tân™

Lắp đặt camera an ninh trong văn phòng làm việc tại TP.HCM

Lắp đặt camera quan sát trong các khu vực công cộng ở TP.HCM

Lắp đặt camera an ninh như thế nào để đảm bảo an toàn trong các khu vực dân cư tại TP.HCM

Lắp đặt camera an ninh có cần báo cáo công trình tại TP.HCM

Contact Me on Zalo
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Hotline (24/7)
0938 149 009
0938 595 888
DMCA
PROTECTED