Lắp đặt trọn bộ 6 camera giám sát 8.0MP (4K) siêu nét Hikvision

Mô tả

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc lắp đặt hệ thống camera giám sát là rất quan trọng để đảm bảo an ninh và giám sát các hoạt động trong khu vực. Và để đáp ứng nhu cầu này, Camera Tấn Phát đã cung cấp giải pháp lắp đặt trọn bộ 6 camera giám sát 8.0MP (4K) siêu nét Hikvision, với những tính năng nổi bật và chất lượng hình ảnh đỉnh cao. Trọn bộ sản phẩm này sẽ giúp khách hàng yên tâm trong việc quản lý và giám sát các hoạt động trong khu vực của mình một cách hiệu quả và an toàn.

Lắp Đặt Trọn Bộ 6 Camera Giám Sát 8.0Mp (4K) Siêu Nét Hikvision

Lắp Đặt Trọn Bộ 6 Camera Giám Sát 8.0Mp (4K) Siêu Nét Hikvision

Camera Tấn Phát chuyên Lắp đặt trọn bộ 6 camera giám sát 8.0M (4K) siêu nét Hikvision

Camera Tấn Phát là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt camera giám sát chất lượng cao và đáng tin cậy. Trong đó, chúng tôi cung cấp trọn bộ 6 camera giám sát 8.0M (4K) siêu nét Hikvision, với chất lượng hình ảnh đỉnh cao và tính năng vượt trội, giúp khách hàng quản lý và giám sát các hoạt động trong khu vực một cách hiệu quả.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo chuyên sâu về lắp đặt, bảo trì và sửa chữa camera giám sát. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng trọn bộ sản phẩm chất lượng, được lắp đặt chính xác và đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera giám sát cho khu vực của mình, hãy liên hệ với Camera Tấn Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lắp đặt trọn bộ 6 camera giám sát 8.0M (4K) siêu nét Hikvision

Trọn bộ 6 camera giám sát 8.0M (4K) siêu nét Hikvision của Camera Tấn Phát bao gồm các thiết bị sau:

  1. 6 camera giám sát Hikvision 8.0M (4K) siêu nét: đây là loại camera có độ phân giải cao nhất hiện nay, cho hình ảnh rõ nét và chi tiết. Camera có độ nhạy sáng cao, cho phép quan sát được trong môi trường ánh sáng yếu, đồng thời còn tích hợp nhiều tính năng thông minh như chống ngược sáng, giảm nhiễu số, chuyển động phát hiện, …
  2. Đầu ghi hình 6 kênh Hikvision: đây là thiết bị thu thập và lưu trữ hình ảnh từ các camera giám sát. Đầu ghi hình Hikvision có nhiều tính năng thông minh, cho phép quản lý và xem lại hình ảnh một cách dễ dàng.
  3. Ổ cứng lưu trữ: để lưu trữ các hình ảnh và dữ liệu từ các camera giám sát, trọn bộ còn bao gồm ổ cứng lưu trữ với dung lượng phù hợp.
  4. Cáp tín hiệu: để kết nối giữa các camera giám sát với đầu ghi hình và các thiết bị khác, trọn bộ còn bao gồm các cáp tín hiệu đảm bảo truyền tải tín hiệu ổn định và chất lượng.
  5. Phụ kiện lắp đặt: để lắp đặt và cài đặt hệ thống camera giám sát, trọn bộ còn bao gồm các phụ kiện như ổ cắm, ổ điện, giắc nối, v.v. giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn và đảm bảo an toàn.

Với trọn bộ 6 camera giám sát 8.0M (4K) siêu nét Hikvision của Camera Tấn Phát, khách hàng sẽ có một hệ thống giám sát đáng tin cậy, với chất lượng hình ảnh tốt nhất và tính năng thông minh hiện đại.

2022/01/11Thể loại : Tab :

Bài viết liên quan

Lắp đặt camera quận Bình Tân™

Lắp đặt camera an ninh trong văn phòng làm việc tại TP.HCM

Lắp đặt camera quan sát trong các khu vực công cộng ở TP.HCM

Lắp đặt camera an ninh như thế nào để đảm bảo an toàn trong các khu vực dân cư tại TP.HCM

Lắp đặt camera an ninh có cần báo cáo công trình tại TP.HCM

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Hotline (24/7)
0938 149 009
0938 595 888
DMCA
PROTECTED