Nhà thông minh là gì? Tại sao lại cần giải pháp Nhà thông minh Lumi

Nhà thông minh là gì? Tại sao lại cần giải pháp Nhà thông minh Lumi – Câu hỏi Nhà thông minh là gì được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm. Nhiều khách hàng băn khoăn và không biết liệu Nhà thông minh sẽ giúp ích được gì cho cuộc sống của con người. Thông qua loạt bài này, Camera Tấn Phát sẽ giải đáp các thắc mắc đó của các bạn. Các vấn đề này được rút ra từ kinh nghiệm gần 10 năm triển khai của Camera Tấn Phát trong lĩnh vực Smarthome.

Nhà Thông Minh Là Gì? Tại Sao Lại Cần Giải Pháp Nhà Thông Minh Lumi

Tôi đang làm nhà và muốn lắp đặt Nhà thông minh, Vậy Nhà thông minh Lumi là cái gì?

Trả lời: Nhà thông minh đã trở thành một xu hướng cuộc sống mới trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Ngôi nhà sau khi được “Smart hóa” sẽ cho phép chủ nhân điều khiển và bật/tắt toàn bộ các hệ thống thiết bị điện. Từ tivi, đèn, điều hòa, bình nóng lạnh, rèm cửa, cửa cuốn, cổng,… bằng smartphone hoặc giọng nói. Dù ở bất kỳ đâu, bạn cũng có thể kiểm soát và điều khiển thiết bị trong ngôi nhà của bạn, miễn là ngôi nhà và smartphone có kết nối Internet.

Ví dụ, nếu bạn ra ngoài và không nhớ đã tắt đèn trong phòng ngủ hay chưa thì sẽ phải làm gì? Thông thường, bạn sẽ phải quay về nhà hoặc nhờ ai đó ở nhà kiểm tra phòng bạn và tắt giúp. Còn đối với ngôi nhà thông minh, bạn có thể yên tâm với việc không cần quay trở lại để kiểm tra. Bạn có thể tắt đèn phòng ngủ từ xa, hoặc kiểm tra xem đèn phòng ngủ đã tắt hay chưa. Hoặc thông minh hơn, là ngay khi bạn ra khỏi nhà, các cảm biến sẽ phát hiện ra hành động và điều khiển tắt thiết bị.

Một ngôi nhà thông minh Lumi sẽ tạo ra rất nhiều tiện ích, giảm phiền toái cho bạn và gia đình, mang lại cuộc sống hiện đại, văn minh hơn.

Vì sao tôi nên lắp nhà thông minh? Tôi sẽ được lợi gì khi lắp Nhà thông minh Lumi?

Trả lời: Điểm lợi mà Nhà thông minh Lumi mang lại cho bạn đó chính là “sự tiết kiệm”. Bao gồm tiết kiệm năng lượng, chi phí, thời gian và tạo ra cuộc sống rất tiện nghi, hiện đại cho gia đình bạn.

Nhà thông minh Lumi giúp tiết kiệm thời gian: thay vì phải đi tìm điều khiển tivi/điều hòa/quạt thì tất cả chỉ trong 1 chiếc điện thoại. Thay vì phải chạy ra ngoài để tắt đèn phòng khách, thì bạn chỉ việc tắt đèn bằng ra lệnh cho Smarthome.

Nhà thông minh Lumi giúp tiết kiệm năng lượng: việc tắt đèn sau 1 khoảng thời gian khi không có người trong vùng quét giúp tiết kiệm điện. Bình nóng lạnh thay vì hoạt động suốt 5h thì chỉ bật khi nào bạn về nhà và chuẩn bị đi tắm. Đã có kiểm chứng, chi phí tiền điện tiết kiệm được từ 20-25% hóa đơn hàng tháng.

Nhà thông minh Lumi mang đến cuộc sống tiện nghi hơn với các kịch bản sống được thiết lập sẵn. Ví dụ bật đèn khi có người vào phòng, tắt đèn khi không ai sử dụng. Mở rèm theo thời gian trong ngày và bật đèn theo khung cảnh như XEM PHIM, CUỐI TUẦN.

Nhà thông minh Lumi giúp bạn an tâm hơn khi phải vắng nhà vì ngôi nhà đã có thể tự bảo vệ khỏi trộm. Bất cứ có kẻ nào xâm nhập ngôi nhà của bạn, nó cũng tự báo cho bạn biết, phát ra âm thanh cảnh báo, bật thiết bị để đuổi trộm đi.

Nhà thông minh Lumi kiểm soát điều kiện môi trường sống lý tưởng bằng việc điều chỉnh các thiết bị. Các điều kiện như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng đều được đo đạc và điều chỉnh. Ví dụ khi trời nóng, và bạn đang ở nhà thì điều hòa sẽ tự bật lên để làm mát, sau đó sẽ tắt đi khi đã đủ lạnh. Hoặc rèm tự đóng lại để tránh bớt ánh sáng làm nóng căn phòng.

Tôi muốn làm nhà thông minh, tôi muốn biết về giá của nhà thông minh. Chi phí cho 1 ngôi nhà thông minh Lumi cơ bản là bao nhiêu?

Trả lời: Chi phí cho nhà thông minh sẽ tùy thuộc vào loại nhà mà bạn đang sở hữu hoặc muốn làm. Cũng như phụ thuộc vào số tính năng bạn muốn nhà thông minh phục vụ bạn.

Đối với Camera Tấn Phát đã triển khai trong suốt 10 năm các mức giá cơ bản như sau:

  • Chung cư gói cơ bản từ 15 triệu, gói cao cấp khoảng 70 triệu.
  • Nhà phố gói cơ bản chỉ từ 30 triệu.
  • Biệt thự gói cơ bản chỉ từ 105 triệu.
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Hotline (24/7)
0938 149 009
0938 595 888
DMCA
PROTECTED
Translate »