Nhà thông minh Lumi hoạt động như thế nào

Nhà thông minh Lumi hoạt động như thế nào – Trong gần 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực Smarthome, Nhà thông minh Miền Bắc gặp nhiều khách hàng. Và rất nhiều trong số đó đều băn khoăn rằng Nhà thông minh Lumi hoạt động kiểu gì? Thực ra là nhiều khách hàng không hiểu về hoạt động của hệ thống Smarthome. Trong bài này Nhà thông minh Miền Bắc sẽ giải thích về hoạt động của Nhà thông minh Lumi.

Nhà Thông Minh Lumi Hoạt Động Như Thế Nào

Tôi đang tìm hiều về Nhà thông minh Lumi nhưng chưa hiểu về hoạt động? Hãy giải đáp?

Trả lời: Để hiểu rõ Nhà thông minh Lumi hoạt động như thế nào. Nhà thông minh Miền Bắc sẽ lấy ví dụ về cách hoạt động của việc “Tắt đèn”. Đơn giản lắm, khi bạn đi công tác xa, vì bận nhiều việc, có thể bạn không nhớ đã tắt đèn hay chưa. Bình thường, trên đường ra sân bay, bạn lại phải vòng về kiểm tra cho chắc chắn, đúng không nào? Nhưng không, với nhà thông minh Lumi, bạn chỉ cần mở App và thao tác. Kiểm tra trên App các đèn xem có đèn nào đang bật hay không? Hoặc đơn giản hơn, bấm hoạt cảnh “Đi Làm” toàn bộ thiết bị điện của bạn đều tắt.

Tín hiệu “Đi Làm” từ App -> Server Lumi ở Việt Nam -> Modem thiết bị nhà bạn -> Bộ điều khiển trung tâm -> Tắt toàn bộ đèn.

Trên đây chính là nguyên lý hoạt động của hệ thống Nhà thông minh Lumi.

Tôi muốn biến căn nhà bình thường thành Nhà thông minh, như vậy hạ tầng của nhà tôi phải cải tạo những gì?

Trả lời: Camera Tấn Phát xin trả lời là KHÔNG nếu như bạn sử dụng giải pháp của Lumi. Vì sao? Vì nhà thông minh Lumi sử dụng công nghệ truyền sóng Zigbee và Bluetooth Mesh. Đây là các công nghệ truyền sóng tiến bộ nhất hiện nay, thường sử dụng trong điện công nghiệp.

Nếu bạn chọn cách làm Smarthome cũ là công nghệ truyền tín hiệu điểm điểm có dây. Thì chắc chắn nhà bạn sẽ phải đục tường, đi ống dây và chạy dây lại.

Khi công nghệ không dây của Nhà thông minh Lumi xuất hiện, mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều. Không cần những dây nối, khởi động từ như hình ảnh trên, tất cả chỉ trong 1 cục phát và thu sóng Zigbee này.

Đối với khách hàng đã làm nhà 5 năm,10 năm,20 năm vẫn có thể nâng cấp lên Nhà thông minh Lumi. Rất đơn giản và thời gian thi công chỉ từ 1-2 ngày.

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Hotline (24/7)
0938 149 009
0938 595 888
DMCA
PROTECTED
Translate »