Sửa chữa camera tại TpHCM

Sửa chữa camera tại TpHCM của công ty camera Tấn Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa camera quan sát.

Chi phí sửa camera là bao nhiêu? Cửa hàng sửa chữa camera ở đâu?… Bạn hãy an tâm với dịch vụ SỬA TẠI NHÀ của Tấn Phát camera ngay hôm nay nhé! Lắp đặt camera an ninh sau một khoảng thời gian sử dụng cũng như thiết bị khác chúng cần được chăm sóc, bảo dưỡng và sử chữa khi hỏng hóc. Bạn đang lo lắng camera hết hạn bảo hành có được sửa được hay không?

Sửa Camera Tphcm

Dịch vụ của chúng tôi gồm những công việc chính sau

Dịch vụ sửa chữa camera quan sát tại nhà của chúng tôi bao gồm các công việc chính sau:

 1. Kiểm tra và tư vấn miễn phí: Chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng của camera quan sát tại nhà bạn và tư vấn giải pháp sửa chữa phù hợp nhất.
 2. Sửa chữa và thay thế linh kiện: Chúng tôi sẽ sửa chữa các lỗi của camera quan sát như hỏng hóc, mờ hình, không kết nối được với máy tính hoặc thiết bị điện tử khác. Nếu cần, chúng tôi sẽ thay thế các linh kiện bị hỏng bằng các linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng.
 3. Cài đặt và cấu hình lại: Nếu bạn cần cài đặt lại camera hoặc cấu hình lại hệ thống camera quan sát, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình này.
 4. Bảo dưỡng và vệ sinh: Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh camera quan sát để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của thiết bị.

Chúng tôi cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và đảm bảo dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Sửa camera tại TpHCM⭐ Chuyên dịch vụ sửa chữa camera quan sát tại TpHCM, camera ip wifi không dây, camera an ninh, đầu ghi hình tất cả các hãng hiện có trên thị trường. giá rẻ, sửa nhanh.
Thi công nhà thông minh tại TpHCM⭐ Thi công, lắp đặt nhà thông minh tại TpHCM là việc bạn lắp đặt các thiết bị thông minh vào ngôi nhà của mình.
Lắp đặt camera tại TpHCM⭐ Dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại TpHCM trọn gói giá rẻ tại Tp HCM,Cam kết 99% khách hàng hài lòng,Lắp đặt các hãng: Hikvision, kbvision, dahua.
Lắp đặt camera trọn bộ tại TpHCM⭐Lắp Đặt Camera Trọn Bộ ✓ Trọn gói camera quan sát ✓ Giá Rẻ Khuyến Mãi 35% Hôm Nay ✓ Bảo Hành 24 Tháng 1 Đổi 1 ✓ Xem Qua Điện Thoại Báo Động Báo Trộm.

Với 10 năm kinh nghiệm , chúng tôi sẽ giúp quý khách khắc phục mọi sự cố liên quan đến camera một cách nhanh chóng nhất.

Sửa camera an ninh là gì?

Sửa camera an ninh là quá trình sửa chữa, bảo trì, cải tiến hoặc nâng cấp các hệ thống camera an ninh trong các khu vực như tòa nhà, cửa hàng, văn phòng, khu công nghiệp, nhà ở, hay các địa điểm khác nhằm đảm bảo hệ thống camera hoạt động tốt và đáp ứng được nhu cầu an ninh của khách hàng.

Các lý do khiến camera an ninh cần phải được sửa chữa có thể bao gồm: camera bị hỏng, không hoạt động, chất lượng hình ảnh không tốt, lỗi kết nối mạng, lỗi hệ thống lưu trữ, hay cần nâng cấp hệ thống để đáp ứng nhu cầu an ninh tốt hơn.

Các dịch vụ sửa chữa camera an ninh có thể bao gồm: kiểm tra và xác định nguyên nhân sự cố, thay thế các bộ phận hỏng, cấu hình lại hệ thống, cập nhật phần mềm và firmware, và đưa ra các giải pháp nâng cấp hệ thống phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Việc sửa chữa camera an ninh đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an ninh cho các khu vực được giám sát, nâng cao chất lượng hình ảnh và tiết kiệm chi phí cho khách hàng trong việc duy trì và sử dụng hệ thống camera an ninh.

Tại sao lại cần tới dịch vụ sửa chữa camera quan sát

Việc sửa chữa camera quan sát là rất cần thiết trong việc bảo vệ an ninh và giám sát tài sản của một công ty, một cửa hàng hay một gia đình.

Dưới đây là một số lý do tại sao cần tới dịch vụ sửa chữa camera quan sát:

 1. Hệ thống camera quan sát bị hỏng hoặc không hoạt động đúng cách: Nếu hệ thống camera quan sát không hoạt động đúng cách, điều này có thể dẫn đến việc bỏ lỡ các hoạt động xấu, các hành vi phạm tội hoặc các sự kiện quan trọng khác. Việc sửa chữa hệ thống camera sẽ giúp khắc phục các sự cố kỹ thuật và đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định.
 2. Độ phân giải hình ảnh không tốt: Một hệ thống camera quan sát với độ phân giải hình ảnh kém sẽ gây khó khăn trong việc nhận dạng các chi tiết quan trọng, vì vậy sửa chữa hoặc nâng cấp hệ thống camera quan sát sẽ giúp cải thiện chất lượng hình ảnh và tăng cường khả năng nhận dạng.
 3. Cập nhật phần mềm và firmware: Một số lỗi hệ thống camera quan sát có thể được khắc phục thông qua việc cập nhật phần mềm và firmware mới nhất. Việc sửa chữa và nâng cấp hệ thống này sẽ giúp đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất.
 4. Bảo trì hệ thống camera quan sát: Bảo trì định kỳ là rất quan trọng để đảm bảo hệ thống camera quan sát hoạt động hiệu quả và tối ưu nhất. Việc sửa chữa và bảo trì hệ thống này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của hệ thống và tránh những sự cố không mong muốn.

Tóm lại, việc sửa chữa camera quan sát giúp đảm bảo hoạt động hiệu quả của hệ thống, cải thiện chất lượng hình ảnh và đảm bảo an ninh tài sản của bạn.

Cuộc sống hiện đại bận rộn khiến chúng ta phải quan sát mọi nơi mọi lúc để kiểm soát được mọi thứ. Chính vì thế hầu như nhà nhà , công xưởng, nhà xưởng , văn phòng công ty , chung cư , căn hộ , shop …đều lắp đặt camera quan sát.

Sửa Chữa Camera
Sửa Chữa Camera

Camera Tấn Phát chuyên sửa chữa tất cả các lỗi của camera quan sát như:

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp XNK Tấn Phát chuyên sửa chữa tất cả các lỗi của camera quan sát, bao gồm:

 1. Lỗi kết nối: Nếu camera không kết nối được với đầu ghi hoặc máy tính, chúng tôi sẽ kiểm tra và sửa chữa lỗi kết nối này.
 2. Lỗi hình ảnh: Nếu hình ảnh bị mờ, chập chờn, nhiễu hoặc không hiển thị đầy đủ, chúng tôi sẽ kiểm tra và sửa chữa để đảm bảo hình ảnh hiển thị đúng và rõ ràng.
 3. Lỗi cấu hình: Nếu camera không hoạt động đúng cách do cấu hình sai, chúng tôi sẽ kiểm tra và chỉnh sửa lại cấu hình để camera hoạt động đúng cách.
 4. Lỗi phần mềm: Nếu camera không hoạt động đúng cách do lỗi phần mềm, chúng tôi sẽ kiểm tra và sửa chữa lỗi này bằng cách cập nhật hoặc khôi phục lại phần mềm.
 5. Lỗi cảm biến: Nếu cảm biến của camera bị hỏng hoặc không hoạt động đúng cách, chúng tôi sẽ thay thế hoặc sửa chữa cảm biến để đảm bảo hoạt động tốt nhất.
 6. Lỗi cấp nguồn: Nếu camera không hoạt động do lỗi cấp nguồn, chúng tôi sẽ kiểm tra và sửa chữa lỗi này.
 7. Lỗi ống kính: Nếu ống kính của camera bị hỏng hoặc không hoạt động đúng cách, chúng tôi sẽ thay thế hoặc sửa chữa ống kính để đảm bảo hình ảnh chất lượng cao.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, công ty chúng tôi cam kết sửa chữa tất cả các lỗi của camera quan sát nhanh chóng, chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các khu vực mà công ty chung tôi cung cấp có thể kể đến như : sửa chữa camera quận 2 , sửa chữa camera quận 7 , sửa chữa camera quận 12 …

Camera Tấn Phát

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa camera tại nhà

Bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa camera tại nhà khi:

 1. Camera của bạn gặp phải các vấn đề kỹ thuật mà bạn không thể tự sửa được.
 2. Bạn muốn kiểm tra và bảo trì camera định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt nhất.
 3. Bạn không có thời gian hoặc kỹ năng để sửa chữa camera một cách chuyên nghiệp.
 4. Camera của bạn cần được cài đặt hoặc cấu hình lại để hoạt động hiệu quả hơn.
 5. Bạn cần tư vấn về các giải pháp camera mới hoặc các công nghệ mới để nâng cao chất lượng và độ tin cậy của hệ thống camera của bạn.

Khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa camera tại nhà, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa các vấn đề của camera một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng hệ thống camera của bạn hoạt động đúng cách và an toàn.

Bảng giá sửa chữa camera

Chi phí sửa camera = Phí thẩm định + Giá sửa

Thông thường, chi phí sửa chữa camera bao gồm hai khoản phí: phí thẩm định và giá sửa.

Phí thẩm định thường là khoản phí mà bạn phải trả cho kỹ thuật viên hoặc công ty sửa chữa camera để kiểm tra, đánh giá tình trạng của camera và xác định sự cố cần được sửa chữa. Phí thẩm định có thể thay đổi tùy thuộc vào công ty sửa chữa camera và mức độ phức tạp của sự cố.

Giá sửa chữa là khoản phí mà bạn phải trả cho công ty sửa chữa camera để thực hiện việc sửa chữa các vấn đề của camera. Giá sửa chữa có thể phụ thuộc vào loại camera, mức độ hư hỏng, độ tuổi của camera và mức độ phức tạp của việc sửa chữa.

Ngoài ra, nếu camera của bạn cần thay thế các linh kiện hoặc phụ kiện thì chi phí này cũng sẽ được tính thêm vào giá sửa chữa.

Tổng chi phí sửa chữa camera sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và có thể thay đổi tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa camera của một công ty uy tín và chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được báo giá cụ thể trước khi thực hiện sửa chữa, giúp bạn tiết kiệm chi phí và tránh những rắc rối không đáng có.

Phí thẩm định: Là phí kiểm tra trực tiếp tại nhà khách hàng, áp dụng đối với khách không lắp đặt camera của Tấn Phát là 150.000đ (đối với khách hàng lắp camera Tấn Phát được miễn phí kiểm tra, bảo dưỡng 24 tháng khi có yêu cầu)

Giá sửa: là chi phí để sửa hoặc mua mới linh kiện, phụ kiện vật tư bị hỏng cần phải thay tùy vào lỗi đang cần sửa.

Dưới đây là bảng kê chi tiết những lỗi thường bị và giá sửa camera tại nhà:

Hiện tượng bị lỗiGiá sửa(nghìn đồng)
Quên mật khẩu đăng nhập đầu ghi                    100,000
Cài đặt lại wifi cho camera                    100,000
Nguồn camera bị hỏng                    150,000
Jack camera bị hỏng                      20,000
Dây cáp camera bị đứt                    100,000
Camera bị lỗi ổ cứng/ thẻ nhớ 250,000 – 500,000 
Hết pin Cmos bị sai ngày giờ                      50,000
Không xem được camera qua mạng                    100,000

Quy trình sửa chữa Camera quan sát tại TpHCM của Tấn Phát

Quy trình sửa chữa camera quan sát tại Tấn Phát thông thường bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa camera từ khách hàng.

 • Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi để yêu cầu dịch vụ sửa chữa camera.

Bước 2: Thẩm định tình trạng của camera quan sát.

 • Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá tình trạng của camera và xác định sự cố cần được sửa chữa.

Bước 3: Báo giá cho khách hàng.

 • Sau khi thẩm định xong, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng và trình bày cho họ các tùy chọn sửa chữa phù hợp.

Bước 4: Sửa chữa và kiểm tra.

 • Sau khi được khách hàng đồng ý với giá và phương thức sửa chữa, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa camera quan sát.
 • Khi hoàn thành sửa chữa, chúng tôi sẽ kiểm tra và đảm bảo camera hoạt động bình thường.

Bước 5: Bàn giao camera cho khách hàng.

 • Khi camera đã được sửa chữa và kiểm tra hoàn tất, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo về việc hoàn tất sửa chữa và bàn giao camera.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc sử dụng và bảo trì camera sau khi sửa chữa.

Quy Trình Sửa Chữa Camera

Bảng báo giá dịch vụ sửa chữa camera quan sát tại TpHCM của Camera Tấn Phát

Khách hàng lưu ý : Nhân viên kỹ thuật nhận được thông tin khách hàng báo sự cố về camera giám sát, sẽ liên hệ và tới kiểm tra lỗi hệ thống camera quan sát, chi phí kiểm tra khảo sát:

 • Phí kiểm tra khu vực nội thành là 100.000/lần.
 • Phí kiểm tra khu vực ngoại thành là 150.000/lần.

Sau khi nhân viên kỹ thuật kiểm tra, sẽ báo lỗi và báo giá sửa chữa camera dựa vào hiện trạng của quý khách. Hãy Liên hệ ngay hotline : 0938.149.009 để được giải đáp.

Tại sao lựa chọn dịch vụ sửa chữa camera tại TpHCM của công ty Tấn Phát ?

Có nhiều lý do để lựa chọn dịch vụ sửa chữa camera tại TpHCM của công ty Tấn Phát, bao gồm:

 1. Kinh nghiệm và chuyên môn: Công ty Tấn Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa camera, với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn, có kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cao.
 2. Tốc độ và độ chính xác: Chúng tôi cam kết sẽ tiến hành sửa chữa camera nhanh chóng và đúng hẹn để khách hàng có thể sử dụng lại camera quan sát trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo độ chính xác của quy trình sửa chữa, tránh tình trạng sửa chữa không đúng, gây tổn thất về thời gian và chi phí cho khách hàng.
 3. Chất lượng và bảo hành: Tấn Phát cam kết sẽ sử dụng linh kiện chất lượng để sửa chữa camera, đảm bảo độ bền và hiệu suất của camera quan sát sau khi sửa chữa. Chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng bảo hành cho các dịch vụ sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm sử dụng camera trong thời gian dài.
 4. Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, phù hợp với chất lượng và quy trình sửa chữa của chúng tôi.
 5. Tư vấn và hỗ trợ: Công ty Tấn Phát luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng camera quan sát sau khi sửa chữa, đảm bảo khách hàng được hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
Sửa Chữa Camera Tại Tphcm
Sửa Chữa Camera Tại Tphcm

Công ty Camera Tấn Phát chuyên sửa chữa camera quan sát, giám sát tận nhà ở Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp… tại TpHCM.

“Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công” chính là phương châm phục vụ khách hàng của Tấn Phát. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đến với Tấn Phát, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp, luôn mang đến những lợi ích và giá trị vượt trội, đảm bảo an toàn, sự hài lòng cho tất cả khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

SỬA CHỮA CAMERA 24 QUẬN HUYỆN HỒ CHÍ MINH

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp XNK Tấn Phát là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera, sửa chữa camera, và thi công nhà thông minh.

Trong lĩnh vực lắp đặt camera, công ty Tấn Phát cung cấp các giải pháp và sản phẩm camera giám sát chất lượng cao, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho các công trình, gia đình, cửa hàng, nhà máy, văn phòng và các khu công nghiệp. Các dịch vụ lắp đặt camera của công ty Tấn Phát bao gồm tư vấn, thiết kế hệ thống camera, lắp đặt, cấu hình, hướng dẫn sử dụng và bảo hành.

Trong lĩnh vực thi công nhà thông minh, công ty Tấn Phát cung cấp các giải pháp và sản phẩm nhà thông minh, giúp khách hàng tối ưu hóa việc quản lý, kiểm soát và tiết kiệm năng lượng trong gia đình, văn phòng và các công trình. Các dịch vụ của công ty Tấn Phát bao gồm tư vấn, thiết kế, lắp đặt và cấu hình hệ thống nhà thông minh.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, công ty Tấn Phát cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Ngoài ra, công ty Tấn Phát cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa camera: Sửa chữa camera quận 1,Sửa chữa camera quận 2, Sửa chữa camera quận 3, Sửa chữa camera quận 4, Sửa chữa camera quận 5, Sửa chữa camera quận 6, Sửa chữa camera quận 7, Sửa chữa camera quận 8, Sửa chữa camera quận 9, Sửa chữa camera quận 10, Sửa chữa camera quận 11, Sửa chữa camera quận 12, Sửa chữa camera quận Bình Tân, Sửa chữa camera quận Bình Thạnh, Sửa chữa camera quận Gò Vấp, Sửa chữa camera quận Phú Nhuận, Sửa chữa camera quận Tân Bình, Sửa chữa camera quận Tân Phú, Sửa chữa camera huyện Bình Chánh, Sửa chữa camera huyện Cần Giờ, Sửa chữa camera huyện Củ Chi, Sửa chữa camera huyện Hóc Môn, Sửa chữa camera huyện Nhà Bè, Sửa chữa camera Tphcm với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có khả năng khắc phục nhanh chóng các sự cố của hệ thống camera.
Ngoài ta lapdatbaotrom.net còn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Lắp đặt camera tại tphcm. Hãy Liên Hệ ngay Hotline khi cần bạn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XNK TẤN PHÁT

Trụ sở chính: Tầng 1 341 Trường Chinh , Tân Thới Nhất, Quận 12 Hồ Chí Minh .
Tel: (028) 6259 4902 – Hotline: 0938149009

Chi nhánh Tại Đà Nẵng: 464 Lê Văn Hiến, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.
Hotline: 0984 547 376

Chi nhánh Tại Hà Nội: ¼ Ngõ 1, Định Công, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
Hotline: 0909 968 122

Chi nhánh 1: 14 Nguyễn Văn Quỳ, P. Phú Thuận, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.

Tel: (028) 3735 5371 – Hotline: 0983 575 864

Chi nhánh 2: 43 ĐƯỜNG 31, KP3, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (028) 3735 5368 – Hotline: 0938 149 009

Gmail: duybkdn@gmail.com                 

Website: www.lapdatbaotrom.net

Hãy để chúng tôi dõi theo niềm tin của bạn!

Hướng dẫn cách sửa chữa camera quan sát tại nhà khi bị 1 số lỗi kỹ thuật thông thường:

1. Sửa chữa Camera quan sát bị nhiễu hình hoặc mất tín hiệu

Camera quan sát bị nhiễu hình

Lỗi camera không lên hình hoặc bị nhiễu là lỗi hay xảy ra nhất trong quá trình sử dụng. Lỗi này với những biểu hiện như: màn hình bị đen, không lên hình, chập chờn, hình ảnh lúc có lúc không…

Nguyên nhân:
 • Sự cố về nguồn nuôi cho camera, chết nguồn, nguồn yếu… các vấn đề liên quan đến cục nguồn.
 • Các vấn đề liên quan đến dây tín hiệu: dây bị đứt do chuột cắn, gãy dây hoặc dây bị chèn làm nó không truyền tín hiệu từ camera đến đầu ghi hình hoặc thiết bị hiển thị.
 • Các đầu nối tiếp xúc như jack BNC hoặc jack AV, đầu dây HDMI… giữa dây truyền dẫn hoặc thiết bị truyền dẫn và dây tín hiệu từ camera kém có thể làm hình ảnh tín hiệu chập chờn.
 • Các thiết bị xử lý hoặc lỗi thiết bị phần cứng.
Cách khắc phục:
 • Kiểm tra nguồn điện của camera đã được cắm chưa.
 • Kiểm tra vệ sinh các đầu jack BNC, nếu vẫn không khắc phục được thì nên thay đầu jack mới.
 • Kiểm tra đường dây có bị đứt khúc chỗ nào hay không? Thay dây mới nếu cần thiết.
 • Test các mắt camera còn hoạt động ổn không.
 • Nếu tất cả các vấn đề trên đều được xử lý tốt nhưng camera vẫn không có tín hiệu thì lỗi sẽ nằm trên thiết bị camera hay thiết bị hiển thị như đầu ghi, tivi… Khi đó cần kiểm tra lại các cổng của thiết bị hiển thị nếu không được bạn cần mang đến trung tâm sửa chữa camera để được bảo hành hoặc sửa chữa.

2. Sửa chữa camera Lỗi: tại sao không xem được camera qua điện thoại / không xem được camera trên máy tính

Nguyên nhân:
 • Không có mạng từ modem
 • Mất kết nối mạng từ modem đến đầu ghi hình camera: do hỏng dây kết nối từ modem đến đầu ghi camera, hoặc do 2 đầu tiếp xúc của dây mạng không tốt, cũng có thể do chuột cắn đứt dây.
 • Mất thông tin đã cài đặt cho modem : trong quá trình sử dụng khi mạng internet bị lỗi, nhà cung cấp gọi thợ đến sửa. Họ sẽ reset, cài đặt lại modem hoặc hệ thống phát wifi. Việc thay đổi cấu hình cài đặt này sẽ làm khiến cấu hình đầu ghi hình modem và mạng không trùng khớp dẫn đến việc camera không xem được.
 • Do thay đổi gói dịch vụ internet từ cáp đồng sang cáp quang, hoặc thay đổi nhà cung cấp dịch vụ mạng.
 • Lỗi do thuê bao xem camera qua mạng từ xa hết hạn
 • Lỗi do điện thoại hoặc các thiết bị cầm tay khác: bị thông tin cài đặt camera trước đó. Hoặc do khách hàng sơ ý đã xóa phần mềm xem camera
Cách khắc phục:
 • Yêu cầu bên cung cấp dịch vụ mạng như VNPT, FPT, Viettel kiểm tra lại đường mạng cung cấp.
 • Khách hàng cần kẹp lại 2 đầu kẹp RJ45 hoặc thay dây mới.
 • Khách hàng cần đăng nhập vào modem và kiểm tra thông tin trong mục DMZ và DDNS để cài đặt lại thông tin cho trùng khớp; hoặc liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ camera để được hỗ trợ cài đặt lại.
 • Liên hệ với đơn vị lắp đặt camera để tiến hành gia hạn và thanh toán.
 • Khách hàng cần tải lại phần mềm, cài đặt lại thông tin camera trên thiết bị của mình dựa theo những thông tin mà đơn vị cung cấp dịch vụ camera đã bàn giao trước đó.

3. Cách Sửa chữa camera bị mờ / camera quan sát bị mất màu

Nguyên nhân:

Do ống kính bụi, hơi nước. Đây là trường hợp hay xảy ra nhất trong các khả năng camera bị mờ, do camera sử dụng lâu ngày dẫn đến bụi bẩn, hơi nước bám vào ống kính trong và ngoài.

 • Do cảm biến kém chất lượng: chất lượng hình ảnh đi xuống sau khoảng 5, 6 tháng sử dụng. Nguyên nhân là do sử dụng camera chất lượng kém (camera Trung Quốc OEM).
 • Do dây tín hiệu kém chất lượng: thông thường dây tín hiệu camera chạy bằng dây đồng trục (dây ăng-ten TV đối với camera analog, dây mạng chuẩn nếu dùng camera ip). Việc sử dụng dây mạng kém chất lượng là 1  nguyên nhân làm cho camera bị mờ.
 • Do camera và đầu ghi hình khác công nghệ với nhau: việc sử dụng camera và đầu ghi không tương thích về công nghệ sẽ khiến camera bị mờ hoặc mất màu.
 • Camera bị mờ do đầu jack nối bị move.
 • Camera bị mờ do chân cắm của đầu ghi hình bị lỗi.
Cách khắc phục:
 • Dùng khăn mềm để tránh lau ống kinh để tránh bị xước. Nếu bên trong mắt kính của ống kính bẩn chúng ta vặn tháo lắp kính chắn ngoài ra để lau. Trường hợp camera vẫn còn bảo hành thì báo cho nhân viên bảo hành đến khắc phục
 • Nếu bị hiện tượng như này hãy vệ sinh, tháo và hoán đổi vị trí với một camera khác. Nếu vẫn bị mờ thì hãy mang camera đi bảo hành hoặc thay camera mới.
 • Nên sử dụng dây đồng trục lõi đồng, bọc dầu bên ngoài để cho tín hiệu hình ảnh đẹp nhất. Với camera ip nên dùng dây mạng của Vinacable… Nếu đã sử dụng dây mạng, dây điện thoại làm tín hiệu camera thì dùng thêm bộ khuếch đại tín hiệu 2 đầu sẽ khắc phục được vấn đề này.
 • Sử dụng đúng camera đúng công nghệ để tránh việc camera bị mờ, mất hoặc và ảnh hưởng đến độ bền của camera sau này.
 • Nối lại Jack, thử lại bằng dây. Test trước khi lắp vào dây dùng cố định.
 • Cắm camera vào chân cắm khác là được.

4. Sửa chữa Camera lỗi hồng ngoại

Biểu hiện: Camera giám sát không thể quan sát được ban đêm, trong khi ban ngày, nó vẫn hoạt động hết sức bình thường.

Nguyên nhân:
 • Hồng ngoại camera hỏng do nguồn điện không đảm bảo tốt nhất cho hoạt động của camera, bóng đèn lâu ngày và bị cháy.
Cách khắc phục:
 • Nếu camera bị hỏng hồng ngoại do nguồn thì đơn vị sửa hồng ngoại camera sẽ thay thế nguồn mới.
 • Nếu nguyên nhân do đèn quá cũ thì việc cần làm là thay toàn bộ đèn hồng ngoại để đảm bảo camera có thể quan sát được ban đêm.

5. Đầu ghi hình camera bị lỗi hình ảnh không hiển thị

Các hiện tượng mà người dùng thấy được: đầu ghi bị treo logo, không làm các hệ thống có thể hiển thị lên hình, các kênh camera không hiển thi đủ, dữ liệu không thể lưu lại được, mạng bị treo không kết nối…

Nguyên nhân:
 • Nguồn đầu ghi yếu hoặc hỏng, nguồn không ổn định.
 • Các đầu jack kết nối tín hiệu từ camera quan sát đến đầu ghi hình chưa chắc chắn, bị dính đây và bị lỗi…
 • Các lỗi tại jack cắm ổ cứng hoặc trực tiếp trên ổ cứng làm ảnh hưởng tới hoạt động của đầu ghi.
 • Trong quá trình sử dụng người dùng để bụi vào quá nhiều, hoặc bị ẩm thấp, hoặc đầu ghi đã quá tuổi sử dụng, đặt đầu ghi tại nơi có nhiệt độ quá nóng…
 • Các sự cố liên quan đến đường mạng internet, lỗi do các HUB chia cổng hay ROUTER mạng hoặc chính bộ phận mạng trên đầu ghi hình làm ảnh hưởng đến việc quan sát hệ thống qua đường Internet hay mạng nội bộ.
 • Lỗi do kỹ thuật, các vấn đề về việc cài đặt hệ thống và trong quá trình sử dụng, khách hàng thao tác trên thiết bị, hoặc firmware bị lỗi dẫn đến không thể truy cập hệ thống.
Cách khắc phục:
 • Kiểm tra nguồn, kiểm tra phần cài đặt hệ thống, đảm bảo nguồn cấp cho đầu ghi dùng ổn định và đúng thông số ban đầu.
 • Kiểm tra lại các jack kết nối đến đầu ghi hình, cách cài đặt thiết bị đã đúng chưa và các kết nối từ đầu ghi đến thiết bị hiển thị.
 • Xem xét sự tương thích của ổ cứng với đầu ghi hình hiện đang sử dụng xem có thông không. Cũng có 1 số đầu ghi bắt buộc phải format ổ cứng trong lần sử dụng đầu tiên mới có thể lưu trữ được và chắc chắn các kết nối của ổ cứng với thiết bị.
 • Đặt thiết bị ghi hình tại 1 nơi thông thoáng, không ẩm ướt, sạch sẽ và ít bụi và ít chịu ảnh hưởng từ môi trường hoặc từ trường bởi các thiết bị khác gây nên.

6. Sửa chữa camera Lỗi: tại sao không xem được camera qua mạng internet ( qua wifi / 3g)

Nguyên nhân:
 • Nhập sai địa chỉ web. Nhập sai Port. Port đầu ghi chưa được mở. Nhập sai “Tên đăng nhập” hoặc “Mật khẩu”.
 • Dây cáp mạng bị đứt.
 • Tên miền hoặc hosting bị thu hồi do hết hạn.
 • Địa chỉ IP của đầu ghi khác với địa chỉ lớp mạng của modem.
 • Modem hỏng đem sửa hoặc bị reset nhưng chưa cài đặt các thông tin để xem qua mạng.
Cách khắc phục:
 • Kiểm tra xem nhập đúng địa chỉ web chưa? Port, tên đăng nhập, mật khẩu đã đúng chưa?
 • Kiểm tra Host/Tên miền bị thu hồi hay chưa.
 • Kiểm tra xem Modem có bị hỏng hay bị reset hay không? Nếu có thì cài lại thông tin như cũ.

7. Sửa chữa Camera không lên hình

Nguyên nhân:
 • Camera bị hỏng
 • Do cáp kết nối giữa các thành phần trong hệ thống có thể bị hỏng
 • Đầu kết nối bị móp méo hoen gỉ.
 • Nguồn của camera bị hỏng
 • Dây dẫn bị đứt
 • Hay lỗi do nhà sản xuất
Cách khắc phục:
 • Xem jack kết nối, dây nguồn nếu có bụi bẩn hay hoen gỉ thì lau hoặc thay thế
 • Xem nguồn của camera xem có chết hay hỏng hóc gì không nếu tất cả đều bình thường thì rất có thể là lỗi do camera.
 • Camera hỏng hóc do quá cũ có thể sửa chữa hoặc phải thay mới tùy trường hợp.

8. Sửa chữa Tín hiệu từ camera bị nhiễu hoặc hay chập chờn

Nguyên nhân:
 • Do jack tín hiệu sử dụng đã lâu.
 • Dây truyền tín hiệu camera gần nguồn điện 3 pha làm cho tín hiệu của camera truyền đi bị nhiễu.
 • Dây tín hiệu có thể bị chập lõi đồng và lớp dây kim loại bên ngoài
 • Nguồn DC bị yếu.
Cách khắc phục:
 • Thay thế jack tín hiệu mới.
 • Thay thế hoặc đấu nối lại dây tín hiệu đúng kỹ thuật.
 • Đặt dây tín hiệu ra xa các nguồn có thể làm nhiễu tín hiệu.
 • Đo cường độ dòng điện, hãy chắc chắc rằng nguồn DC bạn dùng là chính hãng

Hãy Liên hệ ngay hotline : 0938.149.009 để được giải đáp.

Câu hỏi và trả lời: Khách hàng hỏi Tấn Phát trả lời về chủ đề “sửa chữa camera Tphcm”

Khách hàng: Xin chào Tấn Phát, tôi đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa camera tại TPHCM. Tấn Phát có thể giúp tôi được không?

Tấn Phát: Xin chào, chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và lắp đặt camera tại TPHCM. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang bị các thiết bị chuyên dụng để sửa chữa các lỗi của camera. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và nâng cấp camera để đảm bảo hiệu suất hoạt động của thiết bị.

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào về sửa chữa hoặc bảo trì camera, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0938.149.009 hoặc truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ bạn.