Tầm xa của camera hồng ngoại

Tầm xa của camera hồng ngoại. Camera hồng ngoại là giải pháp an ninh đang được sử dụng khá rộng rãi hiện nay với hiệu quả cao.

Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa rõ về hồng ngoại là gì và tầm quan sát của camera hồng ngoại có ý nghĩa gì? Bài biết này sẽ giúp bạn hiểu rõ và chọn lựa giải pháp camere hệ thống thông minh.

Camera Tấn Phát – Đơn vị lắp đặt Camera uy tín chuyên nghiệp

✅ Camera Tấn Phát⭐Lắp camera, báo trộm toàn quốc, cam kết giá tốt nhất
✅ Vận chuyển uy tín⭐Vận chuyển tận chân công trình dù công trình bạn ở đâu
✅ Camera chính hãng⭐Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ CO, bảo hành
✅ Tư vấn miễn phí⭐Tư vấn chi tiết giá và chủng loại từng loại camera

Tầm Xa Của Camera Hồng Ngoại

Hồng ngoại là gì

Hồng ngoại: được hiểu đơn giản là tia bức xạ điện từ có bước sóng dài hơn so với ánh sáng khả kiến, nhưng lại có bước sóng ngắn hơn so với tia bức xạ vi ba và có thể phát nhiệt.

Với đặc điểm tia ánh sáng phát ra có màu hồng và khó quan sát bằng mắt thường nên mới có tên gọi là “hồng ngoại”, để quan sát được tia hồng ngoại chúng ta phải có những thiết bị hỗ trợ chuyên dụng.

Camera hồng ngoại là gì?

Camera hồng ngoại: hay còn có tên gọi khác là IR Camera (Infra-red Camera), camera hồng ngoại thường sẽ được ký hiệu là Day/Night trong mục chế độ quan sát.

Thực tế bạn có thể hiểu đơn giản camera hồng ngoại là một camera quan sát có các tính năng thông thường và được tích hợp đèn hồng ngoại(infrared LED) và cảm biến ánh sáng để phục vụ quan sát nơi thiếu sáng, ban đêm.

Trong môi trường thiếu sáng hay buổi tối thì cảm biến ánh sáng sẽ nhận biết và truyền tín hiệu kích hoạt tia hồng ngoại giúp camera quan sát trong môi trường thiếu sáng/tối đó.

Khi này hình ảnh thu được chỉ là trắng đen tuy nhiên vẫn rất rõ ràng giúp cho hiệu quả giám sát an ninh tốt hơn.

Tầm xa quan sát của camera hồng ngoại

Tầm xa quan sát của camera hồng ngoại sẽ phục thuộc trực tiếp vào loại LED và số đèn LED của camera. Hiện nay có 04 loại camera hồng ngoại tương đương với 04 khoảng cách khác nhau. Bao gồm:

  • IR LED: đây là tia hồng ngoại thường, có tầm quan sát từ 15 – 20m.
  • IR ARRAY LED: tầm xa hồng ngoại vào khoảng từ 30 – 60m, tùy theo số bống đèn hồng ngoại.
  • IR LAZER LED: là chế độ hồng ngoại phân đều không bị tập trung vào một góc, tầm xa hồng ngoại có khoảng cách từ 30 – 50m tùy theo số bóng đèn.
  • IR EX LED: tia hồng ngoại mới siêu thông minh, khoảng cách quan sát có thể đạt đến 80m.

Qua bài viết này, Camera Tấn Phát hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về Tầm xa của camera hồng ngoại của camera quan sát, từ đó, các bạn có thể chọn mua cho mình loại camera phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé.

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Hotline (24/7)
0938 149 009
0938 595 888
DMCA
PROTECTED
Translate »