Thi công nhà thông minh Huyện Cần Giờ

Thi công nhà thông minh Huyện Cần Giờ – Tấn Phát ra đời với sứ mệnh đem đến cho khách hàng giải pháp nhà thông minh toàn diện, độc đáo và thân thiện. Giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên thực sự có giá trị, thoải mái và đáng tận hưởng. Tấn Phát từng bước sẽ gây dựng và tạo giá trị từ niềm tin của khách hàng, khẳng định thương hiệu bằng sự hài lòng của người sử dụng.

Thi công nhThi công nhà thông minh Huyện Cần Giờà thông minh Quận 10

Nhà thông minh là gì?

Nhà thông minh (smart home) là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động hóa để thay thế con người trong việc thực hiện hành động hoặc kiểm soát từ xa.

Hệ thống điện tử này giao tiếp với người dùng thông qua:

  • Thiết bị điều khiển đặt trong nhà (ổ cắm, công tắc thông minh…)
  • Điều khiển bằng giọng nói
  • Ứng dụng điều khiển trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng
  • Giao diện web

Bằng cách lắp đặt những công nghệ trên, nhà thông minh có thể tự động thực hiện các công việc nhà, giúp cho cuộc sống trở nên thoải mái và dễ dàng hơn, giúp chủ nhân căn nhà có nhiều thời gian thư giãn.

Nhà thông minh là gì?

Chi phí thi công nhà thông minh tại Huyện Cần Giờ

Nếu như trước đây, Smart home chỉ là sản phẩm trên phim ảnh. Như nhà của Iron Man hay những ngôi nhà siêu cao cấp. Thì giờ đây bạn cũng có thể làm được như vậy nhưng với một chi phí rẻ hơn nhiều. Thi công nhà thông minh căn hộ 1 phòng, giá các thiết bị dao động từ 6 – 7 triệu đồng. Với căn hộ 2 phòng, giá tiền sẽ nâng lên 13 – 15 triệu. Còn với nhà phố, biệt thự, tổng thiết bị có thể lên tới 21 – 25 triệu đồng.

Chi phí thi công nhà thông minh tại quận 3

Vì hầu hết nó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn nhiều ngữ cảnh, chức năng hiện đại thì số sản phẩm và giá thành hiển nhiên cũng sẽ tăng theo. Với những người mới bắt đầu có thể sử dụng các sản phẩm đơn giản như: cảm biến chuyển động, công tắc thông minh, đèn thông minh, Loa thông minh… Khi đã quen rồi bạn có thể mở rộng ra thành một nhà thông minh đúng chất.

Chức năng của ngôi nhà thông minh tại Huyện Cần Giờ

Chiếu sáng thông minh: Điều khiển hệ thống chiếu sáng trong gia đình một cách tự động. Cảm biến chiếu sáng khi có người. Bật/tắt đèn và những khung giờ cố định hằng ngày.

Bật/tắt và điều khiển điều hòa, tivi tự động: Tự động điều chỉnh nhiệt độ, bật/tắt điều hoà khi có người và rời đi. Tự động bật TV và chuyển kênh theo khẩu lệnh từ loa thông minh Tiếng Việt

Điều khiển nhà bằng giọng nói tiếng Việt: Ra lệnh bằng giọng nói thông qua loa thông minh hỗ trợ Tiếng Việt. Thông qua loa có thể điều khiển các thiết bị thông minh khác trong nhà.

Hệ thống camera thông minh: Hỗ trợ hệ thống camera an ninh thông minh. Tự động quay lại khi có người lạ đến gần khu vực không cho phép. Truy xuất xem lại hệ thống trên nhiều kênh khác nhau.

Cảm biến nước chống rò rỉ: Cảnh báo rò rỉ nước thông qua cảm biến ngập nước, cảm biến nhiệt độ, độ ẩm. Có thể gửi thông báo sự cố đến điện thoại người dùng ngay cả khi không ở nhà.

Cảm biến báo cháy: Tự động phát hiện và thông báo sự cố cháy nổ thông qua cảm biến khói. Thông báo sự cố sẽ được gửi đến điện thoại người dùng.

Điều khiển rèm thông minh: Tự động hạ/nâng rèm khi mặt trời mọc và hoàng hôn theo thời gian cài trước. Hạ nâng rèm phù hợp mục đích học tập/giải trí/làm việc của phòng.Điều khiển rèm thông minh

Bảo mật thông minh 2 lớp: Sử dụng hệ thống mã hóa đầu cuối End to End Encryption, bảo mật thông tin tuyệt đối cho người sử dụng. Bảo mật thông minh 2 lớp

Không cần đi lại hệ thống điện: Sản phẩm gói smarthome có thể lắp đặt trên đường dây điện hiện có. Không cần làm lại hệ thống điện.Không cần đi lại hệ thống điện

Hoạt động cả khi không Internet: Hệ thống nhà thông minh có thể hoạt động song song ngay cả khi có hoặc không có internet. Đảm bảo độ ổn định khi sử dụng.Hoạt động cả khi không Internet

Tiết kiệm điện năng: Người dùng sẽ không cần phải đi từng phòng để kiểm tra các thiết bị điện trước khi đi ra khỏi nhà và không còn lo lắng khi hóa đơn tiền điện, tiền nước gia tăng đột biến vì không kiểm soát được.Tiết kiệm điện năng

Điều khiển đơn giản, dễ dùng: Với 5 cấp độ điều kiển: giọng nói, smartphone, nút bấm khẩn cấp, công tắt, cảm biến tự động theo lập trình người dùng có thể dễ dàng sử dụng và trải nghiệm sự tiện nghi tối đa.Điều khiển đơn giản, dễ dùng Điều khiển hệ thống chiếu sáng trong gia đình một cách tự động. Cảm biến chiếu sáng khi có người. Bật/tắt đèn và những khung giờ cố định hằng ngày.

Thi công nhà thông minh tại Huyện Cần Giờ

Nói là nhà thông minh Huyện Cần Giờ nhưng trên thực tế, thiết kế Smarthome cũng giống như bao ngôi nhà khác. Chính vì vậy, đầu tiên để sở hữu một căn hô đẹp, tiện nghi bạn cần phải xây dựng kiến thức ngôi nhà sao cho thật thẩm mỹ. Điều này, các kiến trúc sư sẽ giúp bạn.

Tuy có thiết kế giống với nhà bình thường, song khi xây dựng kiến trúc Smarthome, chủ nhà cần lưu ý tới những công năng của nó. Bản thiết kế phải phù hợp với những nhu cầu dùng của chủ nhà và các thành viên trong gia đình. Bạn cần dự tính trước để các lắp đặt hệ thống điện, thiết bị trong nhà thông minh về sau được thuận lợi hơn.

Lựa chọn và sắp xếp nội thất tinh tế

Khi lắp đặt nhà thông minh bạn nên lắp đặt kết hợp cùng các thiết bị khác. Điều này vừa giúp quá trình biến hóa nhiều vật dụng khác nhau trong một khu vực dễ dàng hơn lại vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức.

Việc lắp đặt xen kẽ giữa các tính năng nhà thông minh với các thiết bị, vật dụng giúp bạn đồng thời hoàn thành nhiều việc trong cùng 1 lúc. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không phải đau đầu khi có quá nhiều đồ dùng, vật dụng cần đặt trong một khu vực mà lại chẳng biết đặt chúng vào đâu thì hợp lý.

Việc sắp xếp nội thiết và lắp đặt hệ thống nhà thông minh song song cũng giúp ý đồ ban đầu của chủ nhà được thực hiện. Bởi xét cho cùng, mọi thiết bị, vật dụng, đồ dùng trong một khu vực được lắp đặt đều phục vụ nhu cầu sinh hoạt, giải trí, sử dụng của chủ nhà. Và việc sắp xếp chúng ăn ý với nhau giúp quá trình sử dụng, điều khiển được thuận lợi nhất.

Để ý tới diện tích của ngôi nhà

Đối với nhà thông minh thì diện tích đóng vai trò khá quan trọng. Bởi bạn cần lắp đặt các thiết bị phân bổ trong điều kiện diện tích phù hợp thì mới bảo đảm việc sử dụng, điều khiển hiệu quả.

Bạn có thể xem xét tổng diện tích ngôi nhà có quá lớn hay không? Khoảng cách giữa các phòng, các khu vực với nhau như thế nào? Từ đó có những phương án lựa chọn và lắp đặt các thiết bị thông minh phù hợp nhất.

Với ngôi nhà có diện tích rộng lớn, bạn có thể sử dụng các thiết bị có dây để việc kết nối giữa các thiết bị không gặp sự cố do khoảng cách rộng. Nếu ngôi nhà có diện tích “khiêm tốn”, bạn chỉ cần lắp đặt các thiết bị không dây và kết nối chúng bằng sóng wifi.

Vị trí lắp đặt các thiết bị thông minh

Tất nhiên để cuộc sống hiện đại nhất, chất lượng cuộc sống được đảm bảo ở mức cao, bạn sẽ trang bị cho ngôi nhà thân yêu của mình thật nhiều thiết bị thông minh. Tuy nhiên, ngoài việc lựa chọn, bạn cần phải chú trọng việc bố trí vị trí xuất hiện của chúng trong từng khu vực sao cho hợp lý.

Các thiết bị nên được sắp đặt gọn gàng và phù hợp nhất với nhu cầu dùng của bạn và gia đình. Nếu cảm thấy khó khăn, bạn có thể tham khảo ý kiến và nhờ sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên lắp đặt nhé.

Lựa chọn nhà cung cấp giải pháp nhà thông minh uy tín

Một ngôi nhà thông minh tuyệt hảo, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của chủ nhân chỉ được hoàn thành bởi đội ngũ làm việc thi công, lắp đặt có tâm. Do đó, việc lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh cũng quan trọng không kém.

Theo đó, gia chủ nên tìm hiểu các sản phẩm thiết bị thông minh đơn vị đó cung cấp có phải hàng chính hãng? Có thực sự chất lượng hay không? Ngoài ra, thái độ làm việc, phục vụ khách hàng cũng như thái độ trong công việc cũng vô cùng quan trọng để làm nên một đơn vị cung cấp Smarthome chất lượng.

Smarthome. Luôn được khách hàng đánh giá cao qua cung cấp làm việc chuyên nghiệp, thái độ chăm sóc khách hàng tận tình cùng đội ngũ, chuyên viên – kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, Tấn Phát Smarthome tự tin mang đến khách hàng công nghệ nhà ở 4.0 với các thiết bị thông minh chính hãng, bảo hành lâu dài.