Top 3 Trung Tâm Bảo Hành Camera Imou tại Việt Nam

Top 3 Trung Tâm Bảo Hành Camera Imou tại Việt Nam – Trong quá trình sử dụng camera imou chúng ta không chánh khỏi việc hư hỏng dẫn đến việc bảo bảo hành, sửa chữa. Vậy để bảo hành camera imou thì phải làm sao ? Các trung tâm bảo hành chính hãng camera imou ở đâu ? Và làm sao biết camera của mình còn bảo hành hay không ? Trong bài viết này Camera Tấn Phát chia sẻ với các anh chị “3 trung tâm bảo hành camera imou chính hãng tại Việt Nam từ Bắc vào Nam”.

Top 3 Trung Tâm Bảo Hành Camera Imou Tại Việt Nam

1. Các trung tâm bảo hành camera imou tại Việt Nam.

Như các anh chị đã biết thì camera imou là thương hiệu thứ hãng của hãng camera Dahua. Do đó các hiện nay các trung bảo hành camera dahua điều nhận bảo hành camera imou cho quý anh chị.

Bay giờ Camera Tấn Phát sẽ giới thiệu với quý anh chị những trung tâm bảo hành camera imou chính hãng tại Việt Nam nhé.

1.1 Trung tâm bảo hành camera imou Miền Bắc.

  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Minh Dũng, 180 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. 
  • SĐT: 0869 02 88 00
  • rma.vn@dahuatech.com

1.2 Trung tâm bảo hành camera imou Miền Trung.

  • Địa chỉ: Số 118 Hàm Nghi, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
  • Tổng đài: 1900 636 955 máy lẻ 902

1.3 Trung tâm bảo hành camera imou Miền Nam.

  • Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà IOS, Số 29 Đường 18, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. TP. HCM.
  • Điện thoại: 028 626 58833

Ngoài các trung tâm bảo hành của camera imou mà Camera Tấn Phát đã nêu ở trên anh chị cũng có thể bảo hành tại các công ty đại lý cung cấp camera imou chính hãng tại những khu vực mình sinh sống.

Lưu ý: Trươc khi cách anh chị gửi camera imou đi bảo hành cần lưu ý 2 điều sau đây:

  • Không gửi thể nhớ kèm theo camera ( nếu camera có gắn thể nhớ lưu hình)
  • Check, kiểm tra tình trạng bảo hành của camera xem còn thời  hạn bảo hành hay không. Và đồng thời kiểm tra xem camera của anh chị có thuộc diện bảo hành của hãng hay không. Vì sao lại có chuyên này ? đó là do tình trạng camera hiện nay đang được nhập lậu rất nhiều. chỉ những camera do chính nhà cung cấp được ủy quyền nhập khẩu mới được bảo hành chính hãng tại các trung tâm trên.

2. Hướng dẫn check ( kiểm tra) bảo hành camera imou.

Để check tình trang bảo hành của camera imou các anh chị vào trang web của nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam dsssecurity.vn sau đó các anh chị tìm tới mục “Hổ Trợ” rồi sau đó bấm vào mục “bảo hành”. Một trang có tên là bảo hành hiện ra như hình.

Ở đâu các anh chị nhập seri của camera imou vào ô màu trắng và bấm “Kiểm tra”. Sau khi bấm kiểm tra xong các anh chị chờ khoản 1 phút hệ thống sẻ đua ra kết quả cho các anh chị ngay.

Nếu hệ thống báo “ Thông tin nhập vào không đúng” thì xin chia buồn cùng anh chị. Anh chị đã mua nhầm camera imou nhập khẩu không chính ngạch, hoặc mua phải camera imou nội địa.

Trong trường hợp không bảo hành được, chỉ còn cách mua chiếc camera imou mới thôi. Để mua camera imou chính hãng 100% hãy ủng hộ Camera Tấn Phát bằng cách bấm vào đường dẫn này: Camera Imou Chính Hãng.

3. Tổng Kết:

Như vậy là Camera Tấn Phát đã chia sẻ với quý anh chị các trung tâm bảo hành camera imou chính hãng tại Việt Nam. Đồng thời cũng chia sẻ với các anh chị cách check, kiểm tra bảo hành camera imou online. Với những thông tin này, Camera Tấn Phát rất mong sẻ giúp ích cho các anh chị.

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Hotline (24/7)
0938 149 009
0938 595 888
DMCA
PROTECTED
Translate »