Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TpHCM, Uy Tín #1


Camera Tấn Phát mong muốn gì ?

Công ty camera Tấn Phát là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera an ninh và nhà thông minh tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh và giải trí thông minh nhất, công ty lapdatbaotrom.net đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn cập nhật và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh của công ty là mang đến sự an toàn, tiện nghi và hài lòng cho khách hàng thông qua các giải pháp an ninh và nhà thông minh chuyên nghiệp, đồng thời tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực cung cấp giải pháp an ninh và nhà thông minh, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu.

Giới thiệu Liên hệ

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

Camera Tấn Phát tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị công nghệ chất lượng hàng đầu tại HCM, Chúng tôi được lựa chọn làm đối tác chính thức của các hãng như BOSCH, SONY, SAMSUNG, HIKVISION, Panasonic, … Là đại lý với KPI cao nhất vùng.

GIẢI PHÁP HOÀN CHỈNH

CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

BẢO HÀNH 24 THÁNG

BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH PHỔ BIẾN

CHUNG CƯ

NHÀ PHỐ

BIỆT THỰ

Hệ thống điều khiển nhà thông minh Tấn Phát

Tấn Phát Smarthome – Hệ thống thông minh, trong lòng bàn tay.

Hệ thống đèn tự động tắt/ mở trong Nhà Thông Minh Tấn Phát

Công tắc thông minh điều khiển bằng giọng nói, kiểm soát ánh sáng, tiết kiệm điện. Ngoài ra, hệ thống Smart Lighting còn đem lại cho Chủ nhân cảm giác mới lạ với công nghệ ánh sáng tự nhiên.

Điều khiển Tivi, điều hòa dễ dàng với smartphone

Tất cả hệ thống ánh sáng, điện, TV, điều hoà, camera đều được quản lý trong lòng bàn tay với chiếc điện thoại. Hãy xem bạn sẽ phải làm gì với điện thoại khi đã có Smarthome Tấn Phát

Điều hoà không khí/ máy nước nóng trong Nhà Thông Minh Tấn Phát sẽ thay đổi

Bật tắt điều hoà, máy nước nóng trước, khi về nhà đã có sẵn nước nóng, nhiệt độ thoải mái để nghỉ ngơi. Chủ nhân cũng không còn phải băn khoăn về chi phí tiền điện hàng tháng, vì sẽ tiết kiệm khoảng 25% tiền điện khi sử dụng Lumi.

An ninh đa lớp đảm bảo 24/7 trong ngôi Nhà Thông Minh Tấn Phát

Cảnh báo các dấu hiệu xâm nhập, trường hợp khẩn cấp để kịp thời ứng phó. Giải pháp mang đến nhiều lớp phòng vệ và đánh động để Chủ nhà biết được có kẻ xâm nhập. Lớp 1: Camera vòng ngoài, Lớp 2: Cảm biến chuyển động, Lớp 3: Cảm biến mở cửa. Năm 2021, Lumi đã cho ra đời thiết bị AI Box có khả năng tương thích đối với nhiều chủng loại Camera, giúp mở rộng tín hiệu để tận dụng các thiết bị sẵn có của khách hàng.

SẢN PHẨM NỔI BẬT / +1.590 KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG.

TOP 10 CAMERA WIFI BÁN CHẠY NHẤT

TOP 10 CAMERA TRỌN BỘ TỐT NHẤT

Thanh toán:

Đối tác lớn:

KIỂM SOÁT MỌI THỨ DIỄN RA TẠI NHÀ BẠN

Hãy đến với Camera Tấn Phát
Sự lựa chọn tốt nhất cho căn nhà của bạn

+84 938149009