Nhà thông minh giúp tôi điều khiển những gì

Nhà thông minh giúp tôi điều khiển những gì – Nhà thông minh là ngôi nhà được lắp đặt các thiết bị điện có khả năng kết nối với nhau, điều khiển, trao đổi thông tin lẫn nhau. Chúng có thể được điều khiển bằng Điện thoại thông minh hoặc qua giọng nói. Tuy nhiên, nhiều khách hàng khi tìm hiểu về Nhà thông minh lại chưa biết các thiết bị này là gì. Hãy cùng Camera Tấn Phát tìm hiểu và trả lời các vấn đề nhé.

Nhà Thông Minh Giúp Tôi Điều Khiển Những Gì

Hiện tại tôi đang tìm hiểu về Nhà thông minh. Lắp đặt Nhà thông minh cần những thiết bị gì?

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ bán dẫn. Thiết bị điện cho Nhà thông minh không còn là các thiết bị đắt đỏ và xa xỉ nữa. Các thiết bị ngày nay phần lớn được điều khiển bằng các giao thức không dây. Đặc biệt, do tính cơ động, các thiết bị có thể được lựa chọn và lắp đặt vào giai đoạn cuối của công trình xây dựng.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của chủ nhà để biết Nhà thông minh cần những thiết bị gì. Nếu chỉ có nhu cầu chiếu sáng thông minh, thì chỉ cần các công tắc cảm ứng và cảm biến chuyển động. Nếu có nhu cầu điều khiển tivi, điều hòa thì sẽ lắp thêm bộ điều khiển hồng ngoại.

Hiện nay, các thiết bị thông minh trong Nhà thông minh đều được module hóa. Tức là khi nâng cấp, lắp đặt thêm hệ thống không làm ảnh hưởng đến cấu trúc hệ thống đã lắp.

Thiết bị quan trọng nhất trong 1 ngôi nhà thông minh là bộ điều khiển trung tâm Home Controller (HC). Tuy nhiên, đã có công trình mà Nhà thông minh Miền Bắc thi công không có bộ HC. Đây là trường hợp mà khách hàng chỉ sử dụng duy nhất 1 hoặc vài giải pháp thông minh tách rời, nhưng vẫn điều khiển qua Smartphone.

Xuất xứ của các thiết bị điện thông minh trên thị trường ở đâu? Có bền hay không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu thiết bị điện Nhà thông minh. Một số thuộc dòng cao cấp xuất xứ Châu Âu (thường phải đi dây). Nhiều thương hiệu giá rẻ sử dụng thiết bị sản xuất số lượng lớn từ Trung Quốc. Ngoài ra, có các sản phẩm được sản xuất và nghiên cứu, phát triển ở Việt Nam như Nhà thông minh Lumi. Với số lượng hơn 50.000 công trình trên khắp cả nước đến hiện tại, Lumi tự hào là đơn vị Nhà thông minh tiên phong tại Việt Nam. Hiện sản phẩm của Lumi đã được xuất khẩu ra 9 quốc gia trên Thế giới, đặc biệt có một số nước châu âu như Israel. Với chứng chỉ CE và RoHS thiết bị điện thông minh của Lumi có thể được bày bán tự do tại thị trường Châu Âu.

Về độ bền, đối với thiết bị điện thông minh của Lumi cam kết độ bền hơn 10 năm cho tất cả các sản phẩm. Trên thị trường, các thiết bị của các hãng cũng sẽ chênh lệch về độ bền tương tự chênh lệch về mức giá. Dựa trên các thông tin như mức giá, cam kết bảo hành, bảo dưỡng. Khách hàng có thể phán đoán được độ bền của thiết bị với từng nhãn hiệu Nhà thông minh khác nhau.

Các giải pháp Nhà thông minh điều khiển được những gì trong nhà? Có cần phải thay thiết bị mới nếu lắp Nhà thông minh hay không?

Bộ điều khiển trung tâm và các thiết bị điều khiển trong Nhà thông minh giúp chủ nhà điều khiển và kiểm soát chế độ hoạt động của các thiết bị trong nhà. Các thiết bị có thể điều khiển được là.

  • Hệ thống chiếu sáng: gồm đèn LED trang trí, đèn phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh, cầu thang.
  • Hệ thống an ninh: gồm camera, cửa cổng, báo động chống trộm.
  • Hệ thống đồ điện tử: Tivi, quạt, điều hòa,…
  • Hệ thống rèm cửa và sân vườn.
  • Hệ thống cửa cuốn, cổng.
  • Hệ thống Âm thanh.

Điều đặc biệt là khi lắp đặt giải pháp Nhà thông minh không dây, chủ nhà không cần phải thay thế các thiết bị đã có sẵn trong nhà hay đi lại đường dây điện mà chỉ cần thay công tắc, và lắp đặt thêm bộ điều khiển hoặc cảm biến chuyển động.

Thời gian thi công lắp đặt Nhà thông minh có dài không? Bảo hành Nhà thông minh như thế nào và trong bao lâu?

Thông thường chỉ từ 1 đến 3 ngày để lắp đặt toàn bộ hệ thống giải pháp Nhà thông minh. Với hệ thống nhà thông minh, khách hàng sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng. Khắc phục, hỗ trợ nhanh nhất trong vòng 24h đầu tiên kể từ khi khách hàng phản ánh.

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Hotline (24/7)
0938 149 009
0938 595 888
DMCA
PROTECTED
Translate »